Chùa Phật Ân 475 Minnesota Avenue Roseville, MN 55113. Tel: (651) 482-7990 - Web: www.PhatAn.org. Email: chua_phatan@yahoo.com.
THƯ MỤC TÁC GIẢ

1. Cảm tạ

09 Tháng Tám 20161:53 CH(Xem: 2841)
1. Cảm tạ

CẢM ƠN

Đời đời kiếp kiếp xin được ghi tâm khắc cốt công đức của Minh Sư.

Người đã vớt chúng con khỏi hố sâu thế trược, dẫn dắt chúng con những bước đi chập chững, tập tành chúng con biết nói tiếng Nam mô!

Xin được nhớ ơn thầy!

Cảm tạ

Con xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và động viên nhiệt tình của Hòa thượng Thích Huyền Tôn (Melbourne), Tỳ kheo Thích Huyền Diệu (Việt nam Phật quốc tự, Nepal), Đại Đức Thích Nguyên Tạng (Tu viện Quảng Đức, Melbourne), Đại Đức Thích Phước Tấn (chùa Quang Minh, Melbourne), Đại Đức Thích Thiện Tâm (chùa Hoa Nghiêm, Melbourne), Đại Đức Thích Tịnh Đạo (chùa Linh Sơn, Melbourne), Đại Đức Thích Thông Dũng và Đại Đức Thích Thông Hoàng (Thiền viện Hiện Quang, Melbourne), đã nhiệt tình giúp đỡ để đệ tử có thể mượn và sử dụng tài liệu trong việc sưu tập. Đệ tử chân thành cảm ơn sự dạy dỗ và giúp đỡ của Hoà thượng Tiến sĩ Thubten Loden (Hội Phật học Tây tạng Melbourne); sự giúp đỡ của ông Michael Joseph (Giám đốc), và anh chị em trong Hội Phật học Tây tạng (Tibetan Buddhist Society) Melbourne. Con chân thành cảm tạ Đại Đức Thích Nguyên Tạng đã giúp đỡ nhiều ý kiến và tài liệu, khuyến khích và động viên để hoàn tất tự điển này. Xin chân thành cảm tạ đạo hữu Như Hòa Liên Hương Hải (Texas) đã bỏ công hiệu đính, đóng góp ý kiến và khuyến khích, giúp đỡ. Đồng thời cũng chân thành cảm tạ cư sĩ Thanh Phi (Melbourne) người đã cho mượn bộ tự điển đầu tay trong việc sưu tập cho tác phẩm này, cùng đạo hữu BAOSoft (tác giả BaoSoft Global Keyboard), đã giúp đỡ nhiều ý kiến và kỹ thuật trong việc đánh máy, hoán chuyển và quản trị hồ sơ Database.

Xin cảm ơn Ba Má, anh chị em, kiếp này và muôn kiếp, đã chịu đựng đắng cay vất vả vì con.

Xin cảm ơn vợ và con tôi về những tuần lễ không weekends, những năm tháng sau giờ làm ở sở, về nhà tôi đã miệt mài bên máy điện toán!

Xin cảm ơn tất cả những nhọc nhằn gian khổ, những hoạn nạn, những năm tháng tù đày, những tháng ngày vinh quang và cay đắng, những người ân, những người thương, những người thù ghét tôi và những người tôi thù ghét! Tất cả đều là những bậc thầy vĩ đại đã góp công mở bừng tâm trí tôi. Xin được biết ơn tất cả!

Xin cảm ơn thiện tri thức mười phương đón nhận Tuyển tập này và nuôi dưỡng nó để đem lại nhiều lợi lạc cho mọi người!

Minh Thông